Hongthanthien89
Hình ảnh
hẹn hò - Hongthanthien89-Nữ -Tuổi:32 - Độc thân-Hà Nội-Tìm bạn bè mới
Lượt xem 1274


Id 666522
Nơi ở Hà Nội - Vietnam
Thông tin Nữ - Độc thân - 32 tuổi - Cao 155 cm - Nặng 48 kg - Trung Cấp
Mục tiêu Tìm bạn bè mới
Tôi là
Đừng vì cô đơn mà chọn đại một người để yêu. Thật chẳng công bằng cho cả hai và cũng thiếu trách nhiệm. Hãy tìm một người bạn tri kỷ chứ không phải người yêu. Đừng vì bất cứ ai hay bất cứ việc gì mà ngược đãi bản thân như nhịn đói, khóc thương, tự kỷ, stress.. , đấy là những hành động chỉ có ngốc mới làm. Tất nhiên, đôi khi có ngốc nghếch một chút cũng chẳng sao, chẳng ai phải thông minh suốt. Mỗi người có một cuộc đời nên hãy sống luôn vui vẻ.
Bản chất của phụ nữ đó là phái yếu. Họ hay khóc, hay mềm lòng và họ cần một bờ vai rộng rãi, mạnh mẽ để dựa vào. Tuy nhiên có một sự thật phụ nữ ngày càng mạnh mẽ về mặt tâm lý. Tại sao lại vậy? Có phải họ không cần phải dựa dẫm, họ có đủ mạnh mẽ để vượt qua tất cả mọi sóng gió của cuộc đời? Trên thực tế thì không một người phụ nữ nào muốn mình trở nên mạnh mẽ, dù họ là ai. Sự mạnh mẽ mà họ có được đó chính là do những sóng gió cuộc đời mà họ phải trải qua.
Lúc đầu khi gặp bế tắc trong công việc, cuộc sống họ cần chia sẻ, họ cần dựa dẫm. Thế nhưng xung quanh họ, đặc biệt là người chồng hết mực yêu thương không quan tâm sẽ khiến nhu cầu chia sẻ của họ không còn. Dần dần họ trở nên ít nói, chịu đựng và trở thành một phụ nữ mạnh mẽ trong mắt người khác.
Sóng gió cuộc đời càng nhiều, nỗi đau càng lớn, khó khăn vất vả càng dài. Trong khi phụ nữ lại thiếu đi sự quan tâm,chia sẻ thì sự mạnh mẽ trong tâm lý của họ là điều dễ hiểu.
Một người phụ nữ mạnh mẽ là một người có những trải nghiệm cuộc sống đầy khó khăn và mệt mỏi. Đối với đàn ông, hãy quan tâm, chia sẻ với người bạn đời của mình để họ có thể dựa dẫm, an yên sống. Đừng biến người phụ nữ của mình thành những người phụ nữ quá mạnh mẽ. Bởi sẽ đến lúc vì sự mạnh mẽ đó mà với họ bạn cũng không còn quan trọng nữa.
Để trở thành bản thân tuyệt vời nhất có 3 việc phụ nữ không thể ngừng : Học tập, xinh đẹp và kiếm tiền.
Tìm người Bạn bè mới.
Tham gia 11/05/2020 07:45:56
Đăng nhập 21/10/2020 16:29:09
Sửa chữa 19/10/2020 03:09:18Nở!

Nở! 29

Vui tính, nhăn nhở giống mình!
Khánh

Khánh 30

Tôn trọng sự khác biệt của nhau, dám nói dám làm, có bản lĩnh đàn ông, biết quan tâm yêu thương, cảm thông ...
Mỉm cười là hạnh phúc 💙

Mỉm cười là hạnh phúc 💙 33

Trong tình yêu, bạn bao nhiêu tuổi vốn không quan trọng, mà là bạn yêu với một trái tim bao nhiêu tuổi. Hãy ...
Thu hương

Thu hương 33

Một người chân thành tình cảm
Nguyen

Nguyen 35

Bình thường


Mới đăng nhập

Bùi

Bùi 29

🌼 Xin âu lo không về qua đây Xin thương yêu dâng thành mê say 🌼
YUAN

YUAN 32

Tử tế, cùng sở thích ;)
Mập

Mập 27

Đơn giản
Không có gì

Không có gì 38

Người bình thường
Liên kết hữu ích

Online Users