Tạ Thịnh
Hình ảnh
hẹn hò - Tạ Thịnh-Nam -Tuổi:35 - Độc thân-Hải Phòng-Người yêu lâu dài
Lượt xem 115


Id 653886
Nơi ở Hải Phòng - Vietnam
Thông tin Nam - Độc thân - 35 tuổi - Cao 168 cm - Nặng 58 kg - Đại học
Mục tiêu Người yêu lâu dài
Tôi là Anh không biết viết gì về bản thân mình . Vì mỗi người tiếp xúc với anh sẽ có những cảm nhận khác nhau.
Nhưng có một vài gạch đầu dòng để em ko cảm thấy shock khi tiếp xúc với anh.
Đầu tiên là ngoại hình nhé . Khi anh đứng trước gương, anh thấy một một người đàn ông trông khá cao, dáng thư sinh .Mặt hơi gầy, trán hơi thiếu tóc . Miệng lúc nào cũng toe toét. Trông khá dễ gần .
Tiếp xúc với anh ấy, em sẽ thấy anh ấy khá ít nói . Quen lâu rồi vẫn ít nói, hỏi gì đáp đấy. Nếu bạn im lặng với anh ấy, anh ấy cũng sẽ im lặng . Tuy nhiên lại khá nhây. Từ trước đến nay anh ta chỉ nhây với em gái của anh ấy. Giờ em gái anh ấy đi nhây với chồng rồi. Anh ấy đã không còn nhây nữa, dù trong thâm tâm anh ấy vẫn muốn đc nhây.
Anh ấy cởi mở và rất hiện đại trong suy nghĩ. Tôn trong sự khác biệt của người khác . Tiếp xúc với anh ấy, bạn sẽ không bao giờ thấy anh ấy chửi thề , càng nói không với bạo lực . Anh ấy không hút thuốc . Không đam mê đỏ đen. Bạn đừng hỏi anh ấy hôm nay đề về bao nhiêu nhé, anh ấy không quan tâm đâu.
Em sẽ không thấy anh ấy ở các quán cafe ồn ào hay quán xá mà những tiếng 1.2.3.Zo này chưa kịp tan biến đã có tiếng zô khác đâu. Em có thể thấy anh ấy ở một góc nào đó trên hàng ghế cao nhất của một rạp chiếu phim nào đó, hay trong 1 góc phòng phòng ngủ với một cuốn truyện nào đó trong tay .
Thế là đủ tiếp xúc rồi phải không em ?
Em muốn biết rõ hơn thì tự tìm hiểu nhé.
Tìm người Anh cũng chưa bao giờ hình dung em là người như thế nào? Em cao thấp, mập ốm ra sao. Mái tóc em dài nữ tính, hay tóc tém cá tính hay là không ngắn ko dài. Tóc em có uốn lượn bồng bềnh, hay em ép suôn thẳng hay chỉ là đơn giản như giản đơn vậy. Em là một cô gái ngoan hiền, e ấp chưa nở, hay em là một cô gái hiện đại năng động, hay là một cô gái chanh chua?
Anh không hình dung ra đc. Nhưng em cao thấp mập ốm ra sao thì anh phải ôm mới biết có vừa vòng tay anh hay ko? Nếu lỏng quá, anh sẽ chăm cho em mập mạp chút. Nếu em thừa cân đôi chút anh sẽ giúp em mi nhon lại để vừa với vòng tay anh. À anh ko phải 1 đầu bếp giỏi đâu, nhưng anh có thể học, chỉ cần em chịu bổ túc cho anh. Anh muốn nấu những món em thích theo cách mà em muốn.
Còn về tính cách của em, có thể 1 loại tính cách nào đó là chủ đạo, nhưng đừng biến nó trở thành thái quá. Nếu thái quá thì 1 tính cách tốt như sạch sẽ cũng làm anh áp lực. Nếu có thể thì mỗi loại thêm 1 chút . Một chút mềm mại, 1 chút bướng bỉnh, một chút nóng nảy, một chút trầm tĩnh, ngoan một chút, hư một chút, lười một chút, năng động một chút, nhõng nhẽo một chút, cá tính một chút, chanh chua một chút cũng tốt... Để anh cứng rắn 1 chút khi em mềm mại, nhẫn lại 1 chút khi em bướng bỉnh, hiền lành 1 chút khi em nóng này, xông xáo một chút khi em trầm tĩnh, hư một chút khi em là cô gái ngoan, ngu ngơ một chút khi em hư, chăm chỉ một chút khi em lười, lười nhác 1 chút khi em năng động ... Nhưng mọi thứ đều có điểm dừng, khi anh ôm em vào lòng thì em phải biết rằng , đó là giới hạn không được vượt qua. Lúc đó em hãy là 1 cô gái nhỏ và nép vào ngực anh em nhé.
Tham gia 06/02/2020 16:36:14
Đăng nhập 08/07/2020 07:19:30
Sửa chữa 06/02/2020 18:11:04

Đây là mình

Đây là mình 33

😊😊😊 Để làm người yêu ngắn hạn. Rủ đi chơi, đi uống cafe, đi tâm sự trò chuyện. Bạn nữ nào đi dc thì có ...
Trần Thắng

Trần Thắng 39

Bạn nữ phù hợp, sđt Vui lòng PM để trao đổi SDT
Tam Sự Nguyễn

Tam Sự Nguyễn 37

bình thường
Hoanghiep Pham

Hoanghiep Pham 35

Mình muốn tìm 1 ng phụ nữ đã từng đổ vỡ vì họ biết trân trọng những gì đang có và sẽ có
Nam

Nam 35

Một người chân thành để có thể nói chuyện. Chuyện gì sau đến sẽ đến khi đủ hiểu và thông cảm cho nhau. Hi ...

Mới đăng nhập

BÌNH MINH TRÊN CAO NGUYÊN

BÌNH MINH TRÊN CAO NGUYÊN 45

Tìm một người phụ nữ hiền lành, chân thành làm bạn tri kỷ lâu dài, không cần kết hôn, chỉ cần 1 người bạn ...
Dương vũ

Dương vũ 35

Con người ta không phải xấu ở gương mặt mà là xấu ở cách họ sống. Anh yêu em bằng một tình yêu chân thành. ...
Drawf

Drawf 29

Hey Partner, life without love is like a tree without blossoms or fruits,
Luận

Luận 30

Tuổi 25-30, nữ tính, nghiêm túc và có trách nhiệm với gia đình.
1/2

1/2 34

Hien lanh.chan that.huong noi.nhe nhang khoe leo.de cung nhau di het quang doi con lai.

Online Users