loading...
Hoa_sen
Hình ảnh hẹn hò - Hoa_sen-Nữ-54 tuổi-Ly dị-Hà Nội-Người yêu lâu dài
Id 383610
Nơi ở Hà Nội - Vietnam
Thông tin Nữ - Ly dị - 54 tuổi - Cao 164 cm - Nặng 56 kg - University
Mục tiêu Người yêu lâu dài
Tôi là Tôi viết bài này với mong muốn tìm cho mẹ một người bạn cùng chia sẻ cuộc sống tuổi già. Nhiều người sẽ hỏi tại sao tôi phải làm việc này mà không để mẹ tự tìm? Từ khi tôi học đại học, nhiều lúc vui vui hai mẹ con nói chuyện với nhau, tôi luôn hỏi mẹ sao không đi thêm bước nữa, mẹ chỉ cười và trêu lại tôi rồi thôi. Thực ra tôi hiểu mẹ lo lắng cho hai chị em tôi, ngại sự phức tạp, không muốn làm ảnh hưởng đến tâm lý của chị em đang độ tuổi học hành. Hiện giờ chị em tôi đều trưởng thành, có gia đình riêng và công việc ổn định. Mặc dù các con rất quan tâm và luôn ở bên cạnh mẹ, tuy nhiên các cụ đã nói “Con chăm cha không bằng bà chăm ông", biết đâu trong biển người mênh mông tôi có thể giúp mẹ tìm được một người bạn thực sự hợp.
Mẹ tôi đã 54 tuổi, da trắng, ngoại hình cao tầm 1m64, hình thức ưa nhìn, trẻ trung hơn tuổi (theo tôi và mọi người đánh giá). Mẹ tính rất thanh niên, vui vẻ nhưng cũng khá nghiêm túc, nấu ăn ngon, là tuýp người phụ nữ của gia đình. Mẹ từng tốt nghiệp đại học Bách Khoa, làm việc tại một cơ quan nhà nước, sau đó chuyển sang kinh doanh, giờ đang có một cửa hàng riêng.
Tìm người Tôi mong muốn người có thể đi cùng mẹ trong nửa cuộc đời còn lại có thể bằng hoặc hơn tuổi mẹ, không vướng bận gia đình, đã ly hôn hoặc góa vợ, tính cách nghiêm túc, chân thành, biết chia sẻ, có cuộc sống ổn định, vẫn đi làm hoặc đã về hưu, nếu có điều kiện một chút thì tốt. Sinh sống tại Hà Nội.
Thật tuyệt vời nếu mẹ tìm được một người hợp và tôi cũng yên tâm hơn. Vì vậy rất mong được sự chia sẻ của các bạn đọc. Bạn nào giúp được tôi xin vui lòng để lại địa chỉ mail ở comment, tôi sẽ chủ động liên lạc lại. Chân thành cảm ơn.
Tham gia 01/04/2016 10:22:34
Đăng nhập 26/04/2016 16:52:05
Sửa chữa 07/04/2016 15:06:02
loading...

Có thể bạn quan tâm

Frutti

Frutti

Silent.
Phương

Phương

Có trình độ tương đồng, công việc ổn định, đã ly hôn hoặc đang ly thân. Hơn ít nhất 5 tuổi trở lên. Chân thành, ...
Nga

Nga

mong muon gap duoc nguoi cung hoan canh de cam thong va chia se,nhung nguoi it tuoi ,dang co gia dinh benh ...
Trần Hằng

Trần Hằng

Tìm người phù hợp với hoàn cảnh để chia sẻ tâm sự. Nhưng bạn đã có gia đình hoặc ít tuổi ...
Vân Nguyễn

Vân Nguyễn

- Là đàn ông cả trong lẫn ngoài, cả hình thức lẫn tính cách. Ko thik có người mặc váy đi cùng & cũng ko có ...
loading...

Mới đăng nhập

Lê Bảo Ngọc

Lê Bảo Ngọc

tìm người hài hước, chung thủy, có công việc ổn định
Secret

Secret

Người có thể khiến tôi mở lòng và thoải mái chia sẻ mọi thứ.
Kim Châu

Kim Châu

Bạn tốt.

Online Users