Tuấn Hưng Fc
Hình ảnh hẹn hò - Tuấn Hưng Fc-Nam-23 tuổi-Độc thân-Bà Rịa - Vũng Tàu-Tìm bạn tâm sự-Tìm bạn trai
Id 343752
Nơi ở Bà Rịa - Vũng Tàu - Vietnam
Thông tin Nam - Độc thân - 23 tuổi - Cao 172 cm - Nặng 63 kg - Cao đẳng
Mục tiêu Tìm bạn tâm sự
Tôi là Tiếc thay mình đã sinh ra vào cái thời yêu ma quỷ quái đang ngự trị và lộng hành. Bây giờ người ma lẫn lộn, ko biết đâu là ma, ko biết đâu là người, ma còn nhiều hơn cả người thì biết phân biệt làm sao. Khoa học kỹ thuật ngày càng tân tiến, cuộc sống ngày càng hiện đại, đạo đức con người ngày càng suy đồi và thoái hóa đi. Vì vậy ma quỷ ngày càng nhiều, những con quỷ đội lốp người với hình dáng xinh đẹp thật hấp dẫn và quyến rũ lòng người, những con quỷ miệng lưỡi điêu ngoa chuyên đi lừa gạt người và tạo tội ác tràn lan khắp nơi, thật là khủng khiếp. Nghĩ tới cái cảnh tượng này làm mình thấy đau lòng và xót xa cho 1 thế hệ tuổi trẻ bây giờ toàn là quỷ dữ đầu thai. Trở về mấy chục năm về trước, cuộc sống thật là giản dị và thanh bình, con người sống thật lòng với nhau chứ ko sống 2 mặt, giả dối, lừa gạt nhau như bây giờ. Thời đại ngày nay muốn tìm dc 1 người bạn tốt đúng nghĩa cực kỳ khó, bạn tốt thì ko có mà bạn sống chó thì quá nhiều. Gái bây giờ rất ganh ma, quỷ quái, lừa tình, lừa tiền, chảnh chó, chạy theo tiền tài vật chất và vẻ đẹp bề ngoài, ko giống như gái ngày xưa hiền lành, dễ thương, lương thiện, thủy chung. Bây giờ muốn tìm dc 1 người con gái hiền lành, thủy chung khó còn hơn lên trời. Gái tốt mấy chục năm về trước thì có đầy còn bây giờ thì tuyệt chủng hết rồi
Tìm người Xã hội đảo lộn, thằng nào nhiều tiền thằng đó có quyền, kể cả trong gia đình cũng vậy. Ngay cả khi bạn đéo làm j sai, bạn cố gắng nỗ lực trong cuộc sống để kiếm tiền, bạn làm ăn lương thiện, ko vi phạm pháp luật, cũng chẳng nhờ vả ai để có được cái công việc mà bạn làm. Nhưng xuất thân của bạn yếu kém thì dù bạn có giỏi đến đâu thì những người mà bạn gọi là "người thân", "họ hàng" cũng đéo coi bạn ra cái j đâu. Họ chửi trên đầu trên cổ bạn xuống đấy, bạn ko kiếm dc tiền thì họ nói bạn bất tài vô dụng ăn chơi quậy phá, còn bạn kiếm dc tiền thì họ nói bạn làm ăn phi pháp bất chính. Xin lỗi chứ nếu cùng 1 xuất thân chưa chắc j khả năng kiếm tiền của con quý vị đã hơn tôi đâu, chưa chắc con quý vị đã ăn chơi lành mạnh dc như tôi đâu, chắc j nó đã giữ mình giữa cuộc sống đầy cám dỗ này bằng tôi. Dù trong mắt quý vị tôi là 1 đứa ăn chơi hư hỏng, nhưng cái đứa ăn chơi hư hỏng này chưa 1 lần phạm pháp, ko hút thuốc, ko nghiện ngập, ko 1 hình xăm nhỏ. Dù tôi có ăn chơi thì cũng là ăn chơi lành mạnh đúng theo nghĩa đen luôn. Tôi kiếm dc tiền tôi có quyền ăn những thứ tôi thích, tôi mua những thứ tôi muốn và tôi muốn sống theo đúng nghĩa của từ sống chứ ko phải là tồn tại. Cuốc đoèi này ngắn lắm ko ai biết trc dc ngày mai đâu, sinh lão bệnh tử nó có thể đến bất cứ lúc nào. Nên thích ăn j cứ ăn đi, muốn đi đây cứ đi đi, muốn làm j cứ làm hết mình đi. Tôi ko sống dc theo kiểu của quý vị, nhà lầu xe hơi làm j trong khi ăn ko dám ăn, đi chơi ko có thời gian mà đi, tiền nhiều chết có mang theo dc ko, hay làm dành dụm cả đời rồi đẻ cho thằng khác nó tiêu.
Còn riêng phần tôi, công việc tôi làm tự tôi kiếm, tiền tôi tiêu tự tay toi làm, tôi ko ngửa tay xin quý vị. Nên nói thẳng là quý vị ko có quyền phán xét về cuộc sống của tôi đâu. Cuộc sống có qua có lại ko ai cho không ai cái j đâu. Quý vị có tiền nên quý vị nghĩ những gì quý vị làm cho ng khác là ban ơn cho họ, còn những j ng khác làm cho quý vị, quý vị nghĩ nó nhỏ ko là cái j.
Cuộc sống này tôi chỉ mang ơn bố mẹ tôi. Còn ai muốn nói sao cũng dc, nó ko ảnh hưởng đến miếng cơm tôi ăn. Những j tôi làm sẽ định nghĩa con người tôi.
Tham gia 04/01/2016 05:13:23
Đăng nhập 07/02/2017 14:35:36
Sửa chữa 04/12/2016 14:29:00
loading...

Có thể bạn quan tâm

Linh trung

Linh trung

Hiền lành, vui vẻ biết quan tâm.
markson

markson

Một bạn nữ nói chuyện dễ thương. Cùng tôi đi xem phim, nghe nhạc, du lịch và chia sẻ về cuộc sống ......... ...
Nothing lasts forever !

Nothing lasts forever !

Cùng sở thích và luôn ủng hộ mình trên con đường sự nghiệp khi thất vại và thành công ! sdt: Vui lòng PM để ...
Nguyễn chí thanh

Nguyễn chí thanh

Tim ban gai nc lich su ket ban lau dai
Hai

Hai

xinh dep, de thuơng, hiên lanh

Mới đăng nhập

anh ba khia

anh ba khia

dao cong giao minh muon lam quen voi tat ca moi nguoi
Nguyễn Việt Anh

Nguyễn Việt Anh

cần tìm 1 cô ny đôi khi ngang bướng 1 chút chứ hiền quá bắt nạt nhiều lại k hay :D . biết nấu ăn 1 chút cũng ...
Kẻ Trọ Trần Gian

Kẻ Trọ Trần Gian

ngoại hình bình thường, biết quan tâm mọi người, bao dung 1 xíu... Chân thành thẳng thắn...cần lắm 1 nơi hướng về..
Đăng Nguyễn

Đăng Nguyễn

Tìm một người chân thành

Online Users